3 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ NOEL CỰC ĐƠN GIẢN BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Cùng AURY khám phá những ý tưởng trang trí Noel cực đơn giản. Chỉ mất tầm 30 phút, bạn có thể biến phòng khách nhà mình đậm chất Giáng Sinh.

Nếu bạn loay hoay không biết trang trí từ đâu thì hãy bắt đầu từ chiếc sofa nhà mình. Hãy chọn sofa là tâm điểm và thay đổi một vài chi tiết nhỏ xung quanh đó, bạn có thể tạo nên một không gian ấm cúng và thú vị cho mùa Giáng Sinh này.

Thay đổi thảm trải sàn

Hãy tạo không gian ấm cúng cho phòng khách nhà bạn bằng việc trải thêm một tấm lót sàn ngay bên dưới sofa. Bạn cần lưu ý đến họa tiết và màu sắc của chúng sao cho có thể làm nổi bật sofa nhà mình. Những gam màu đơn sắc cùng một vài họa tiết đơn giản của mùa Giáng Sinh đã có thể tạo nên không gian lung linh và ấm áp cho phòng khách.

Thay vỏ gối

Gối tựa lưng sofa là một phụ kiện linh hoạt, dễ dàng thích nghi với mọi kiểu dáng ghế sofa. Hơn nữa, bạn cũng có thể thay mới vỏ gối theo từng mùa. Vì thế, để sofa của bạn không trở nên nhàm chán thì một chút thay đổi cho gối cũng không là ngoại lệ. Nếu bạn đã có gối tựa trên sofa, chỉ cần thay mới một chút cho vỏ gối. Còn nếu chưa, bạn cũng có thể cân nhắc thêm vỏ gối vào danh sách đáng mua cho chiếc sofa nhà mình. 

Thêm một số chi tiết mang màu sắc Giáng Sinh

Thay bộ ly tách hay chén đĩa mà bạn thường dùng để tiếp khách. Hoặc đơn giản với việc thêm vào một tấm ga trải trên sofa. Hãy đảm bảo những vật dụng trang trí này đều có họa tiết hoặc những tone màu đặc trưng cho Giáng Sinh. 

Ngoài ra, trang trí cây thông xung quanh sofa là một điều không thể thiếu trong mùa Giáng Sinh này. Bạn có thể thêm cây thông lớn bên cạnh sofa. Đối với phòng khách nhỏ, bạn có thể chọn những chậu hoa nhỏ để bàn.

Ảnh: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *