[HAWA EXPO 2024] Lời Cảm Ơn Sâu Sắc từ AURY Việt Nam

Trong suốt 04 ngày diễn ra triển lãm HAWA EXPO 2024 vừa qua (từ 06/3 – 09/3), AURY đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ nhiều khách hàng quý mến trong những buổi gặp gỡ và chia sẻ đầy ý nghĩa. Chính vì thế, AURY muốn lưu giữ lại những khoảng khắc gian hàng của mình tại đây và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bạn.

Triển lãm này đã tạo cơ hội cho AURY giới thiệu đến bạn một Bộ sưu tập da theo xu hướng bền vững – sử dụng phương pháp thuộc da không dùng Crom, góp phần hạn chế các tác động không tốt của Crom đến môi trường. 

AURY muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc sau sự kiện đến bạn – những người đã đến thăm gian hàng của chúng tôi, trao cho AURY những cơ hội hợp tác đầy tiềm năng. AURY tin rằng “thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi”.  Mong rằng trong thời gian sắp tới, AURY sẽ có cơ hội hợp tác với Quý vị.

Nếu có thiếu sót nào trong khâu tiếp đón tại sự kiện, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông từ Quý vị. Hy vọng AURY Việt Nam sẽ nhận được sự tin yêu và đồng hành của Quý vị trong những dự án sắp tới.

Một lần nữa, AURY Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý vị. Mong rằng trong thời gian sắp tới, AURY sẽ nhận được sự tin yêu và sự hợp tác của Quý vị!

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và ngày càng thịnh vượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *