Về chúng tôi

 

Aury Việt Nam là đơn vị cung cấp da bò hàng đầu Châu Á. Chúng tôi cung cấp giải pháp da thật cho đồ nội thất, bọc nệm, nội thất ô tô, giày dép và các phụ kiện thời trang. Được thành lập 2015 tại Việt Nam, với đội ngũ cộng sự và đối tác kinh doanh dày dặn kinh nghiệm với hơn 40 năm trong ngành thuộc da. Chúng tôi hiện thực hoá những mong muốn cũng như thiết kế của khách hàng thành sản phẩm hiện hữu.

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi sở hữu nguồn nguyên liệu da chất lượng cao từ các điểm cung cấp chính trên toàn thế giới. Sau đó, chúng được xử lý và tạo ra các thiết kế, hiệu ứng trong các nhà máy được trang bị máy móc với công nghệ tân tiến.

Nhờ vào kỹ năng chuyên môn và khối lượng xử lí da ngày càng tăng, chúng tôi có thể cung cấp số lượng lớn các loại da chất lượng cao, đa dạng màu sắc và thiết kế, với giá cả phải chăng và yêu  cầu số lượng đặt hàng tối thiểu hợp lý.

Thái độ tận tâm và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp cho phép chúng tôi đáp ứng ngay cả những yêu cầu khắt khe và cụ thể nhất. Với quan điểm “khách hàng là trọng tâm”, chúng tôi tự hào trở thành một trong những nhà cung cấp da được sự tín nhiệm cao và được làm việc với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Vai trò của chúng tôi

 
  • Cung cấp giải pháp da thật cho đồ nội thất, bọc nệm, nội thất ô tô, giày dép và phụ kiện thời trang.
  • Đáp ứng các yêu cầu nhanh và gấp trong vòng 24h đồng hồ với giải pháp hàng luôn có sẵn tại kho AURY, đa dạng màu sắc và sự lựa chọn nhằm tiết kiệm rất nhiều về thời gian và chi phí tài chính khác cho khách hàng.
  • Sản xuất theo yêu cầu dựa trên những thiết kế, mẫu mã của các nhà máy nội thất hoặc các nhãn hàng với các sản phẩm đặc thù hoặc không có sẵn tại kho.
  • Đáp ứng đa dạng phân khúc khách hàng từ số lượng nhỏ đến lớn.
  • Kiểm duyệt chất lượng khắt khe để mang đến cho khách hàng những tấm da đẹp, bền, chất lượng nhất.

Quy trình của chúng tôi

 

Với lợi thế nhiều năm làm việc với các đối tác lớn, linh hoạt nguồn cung ứng và sản xuất; Có năng lực cao trong kiểm nghiệm chất lượng cũng như kinh nghiệm xuất nhập khẩu; tập trung cao về dịch vụ khách hàng; cũng như được đào tạo trong lĩnh vực thuộc da,điều này cho phép chúng tôi đáp ứng đa dạng yêu cầu của khách hàng một cách xuất sắc. Tại Aury, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp mọi loại da hoàn hảo cho thiết kế của khách hàng.

1

2

3

4

5

6

7

8

TẠI AURY, CHÚNG TÔI TRÂN TRỌNG

THÁI ĐỘ TẬN TỤY

Chúng tôi tin rằng, một thái độ ân cần, và tận tuỵ trong công việc luôn mang lại niềm vui và kết quả tuyệt vời.

Đây là cách chúng tôi thực hiện với nhân viên, với đối tác, cộng sự và tất nhiên với cả khách hàng của chúng tôi.

DỊCH VỤ TẬN TÂM

Năng lượng tích cực luôn đến bởi sự hài lòng của khách hàng.

Từ việc thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để cung cấp sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhất. Chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao độ, để đảm bảo có thể đáp ứng kỳ vọng của khách hàng một cách hoàn hảo, đó là niềm vui mỗi ngày trong hành trình phát triển của chúng tôi.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Với mong muốn tạo ra các sản phẩm có giá trị về kinh tế đồng thời bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng và Mẹ Trái đất. AURY VIỆT NAM đang đồng hành cùng tập đoàn thuộc da toàn cầu MASTROTTO để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời và hơn hết là dòng sản phẩm đi cùng xu thế toàn cầu “TIÊU DÙNG BỀN VỮNG”, bộ sưu tập với các sản phẩm “CARBON NEUTRAL” – “TRUNG HOÀ CARBON” đề cập đến việc làm giảm lượng phát thải CO qua các hoạt động sản xuất và vận chuyển bằng cách loại bỏ carbon hoặc đền bù carbon.

KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO

Chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm kiếm các thiết kế mới, cũng như xu hướng mới trong mảng vật liệu da để truyền cảm hứng sáng tạo cho khách hàng cũng như bạn đọc.

Chúng tôi chuyển hoá nguyên liệu thô thành sản phẩm hoàn hảo để hiện thực hoá những ước mơ cũng như sáng tạo của khách hàng trên từng sản phẩm nội thất.

NHÀ MÁY/ ĐỐI TÁC

Ý

Sẽ không sai nếu nói Ý là cái nôi của ngành công nghiệp thuộc da. Nhà máy chúng tôi đã hợp tác nằm ở tỉnh Vicenza, Veneto và được thành lập vào năm 1958. Nhà máy này là một điểm tham chiếu quá trình xử lí da bò cho đồ nội thất, giày dép, ô tô, hàng hải và hàng không. Với những đổi mới công nghệ liên tục và kiến thức tuyệt vời về các xu hướng, họ là một nhà tiên phong trong lĩnh vực da ở Ý. Hơn nữa, với tầm cỡ quốc tế, họ đã áp dụng các biện pháp sản xuất tối tân để giảm thiểu tác động của việc xử lý da đối với môi trường (lọc nước, giảm lượng khí thải carbon dioxide)

THÁI LAN

Thái Lan là quốc gia có truyền thống trong ngành công nghiệp thuộc da.

Nhà máy chúng tôi đang làm việc nằm ở ngoại ô Bangkok trên diện tích khoảng 15.000 mét vuông.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuộc da. Chúng tôi chủ yếu tập trung vào sản xuất da bò cho ngành nội thất (bọc ghế sofa, ghế da ô tô và đồ nội thất nói chung)

THỔ NHĨ KỲ

Nhà máy chúng tôi đã hợp tác nằm ở Bursa, cách sân bay quốc tế 20 phút đi đường bộ. Nhà máy này có một lịch sử lâu dài hơn 80 năm về thuộc da. Với công suất sản xuất khoảng 4 triệu feet vuông mỗi tháng. Nhà máy đã áp dụng quy trình sản xuất có trách nhiệm với việc quản lý tốt tài nguyên nước, xử lý nước và giảm chất thải. Luôn bắt kịp xu hướng thời trang và cập nhật công nghệ mới trong ngành, nhà máy này dẫn đầu trong việc cung cấp da bò cho ngành công nghiệp thời trang và may mặc (bao gồm giày dép, túi xách và phụ kiện).

CHỨNG NHẬN

BUREAU VERITAS

View Report

SCHEDA TECHNICA

View Report