AURY VIỆT NAM – THAM DỰ HAWA EXPO 2024 VỚI KHÁT KHAO MANG NỘI THẤT DA BÒ VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

Hội chợ Xuất khẩu Đồ gỗ & Nội thất TP.HCM – Hawa Expo là một trong những chương trình triển lãm về nội thất thường niên lớn nhất trong năm 2024. Với chủ đề “Navigating the world of possibilities”, sự kiện sẽ chính thức diễn ra từ ngày 06/03 – 09/03/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

1. Về Hội chợ Xuất khẩu Đồ gỗ & Nội thất TP.HCM – Hawa Expo 2024

Hawa Expo là triển lãm thương mại thúc đẩy ngành gỗ Việt Nam, được diễn ra thường niên và bảo trợ bởi Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Công Thương và sự hướng dẫn, điều phối về mặt chuyên môn của Sở Công Thương TP.HCM. 

Đáng chú ý, hội chợ là điểm giao thoa tiềm năng cho cả nhà triển lãm và người mua. Chính vì thế, Hawa Expo 2024 thu hút đông đảo công ty cung cấp vật liệu và giải pháp thiết kế lớn trong nước như AURY Việt Nam, CASARREDO, BHWH,… và trên thế giới như Wegmans ở Malaysia, Jestel ở Hồng Kông,…

Đây là cơ hội để các nhà triển lãm tiếp cận với nhiều bên liên quan ở trong nước lẫn quốc tế. Đối với các nhà sản xuất nước ngoài, đây là dịp để xác định và thu hút khách hàng tiềm năng tại Việt Nam. Với những thương hiệu Việt Nam, đây là cơ hội để quảng cáo và đưa vị thế của mình vươn ra thị trường quốc tế. 

Đối với người mua, Hawa Expo tạo điều kiện để có thể dự đoán một loạt các cải tiến mới nhất trong thiết kế đồ nội thất và nghề thủ công, cho phép người mua thiết lập kết nối, khám phá các xu hướng mới nổi và bắt đầu quan hệ đối tác chiến lược.

2. Hoạt động chính tại Hawa Expo từ ngày 06 – 09/03/2024

Buổi triển lãm được tổ chức trên không gian rộng hơn 40.000 m2 bao gồm 2.000 gian hàng & phòng trưng bày của gần 200 nhà sản xuất nội thất khác nhau. Các hoạt động chính tại Hawa Expo 2024 tại Connection Hall:

  • Triển lãm mở rộng về ngành Nội thất Việt Nam: gian hàng quốc tế và các buổi trưng bày được tuyển chọn tạo điều kiện kết nối với các nhà thiết kế, nhà sản xuất, nhà thầu khách sạn hàng đầu và các chuyên gia nội thất khác trong tất cả các lĩnh vực. 
  • Những công ty hàng đầu trong ngành ra mắt những cải tiến mới nhất của họ.
  • Các phiên đi sâu vào xu hướng và sự phát triển công nghiệp đương đại: gặp gỡ các chuyên gia trong ngành từ khắp nơi trên thế giới; giới thiệu năng lực chuỗi cung ứng xuất khẩu.

3. Không gian triển lãm của AURY Việt Nam tại Hawa Expo 2024

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp nội thất da bò cho nhiều đơn vị, chúng tôi tự hào mang đến Hawa Expo vào ngày 06 – 09/03/2024 những Bộ sưu tập đầy tâm huyết, khát khao định hướng chiều tăng trưởng ngành vật liệu da bò vươn tầm thế giới.

  • Bộ sưu tập Moonlight – là tập hợp dòng da không dùng crom trong quá trình thuộc, thân thiện với môi trường.
  • Bộ sưu tập Twilight – là tập hợp dòng da cao cấp, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của nội thất ô tô và tàu biển.
  • Với 500+ mẫu mã đến từ các dòng da cao cấp Aniline, Semi-aniline, Corrected, Nubuck, da thuộc thực vật đều đạt chuẩn chất lượng ISO.
  • Các giải pháp thiết kế bằng da bò tối ưu nhất cho cá nhân và doanh nghiệp trong các lĩnh vực: nội thất, ô tô, thời trang.

Cùng xem qua quầy triển lãm của AURY Việt Nam.

Vị trí gian hàng: BT01, BT02, BT03.

Diện tích gian hàng lến đến hơn 36m2.
Một góc trưng bày vật liệu da bò.
Một sản phẩm được bọc bởi da bò của AURY Việt Nam.
Một góc trưng bày sản phẩm CACBON NEUTRAL.
AURY Việt Nam nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng và Đối tác.
Khách hàng đang cảm nhận mùi và kết cấu bề mặt của da.

Nhấp vào đăng ký ngay để đến với gian hàng của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *