Cách nhận biết da bò thật và da bò công nghiệp

Bạn muốn tìm hiểu về da bò công nghiệp? Không biết nên phân biệt thật giả như thế nào và địa chỉ uy tín ở đâu? Hãy đọc bài viết sau đây để tìm hiểu những vấn đề liên quan đến da bò công nghiệp nhé.

 Hiện nay, da bò công nghiệp là một trong những chất liệu được khách hàng tin tưởng nhất để chọn làm chất liệu cho các vật dụng của gia đình mình như ghế sofa hay ghế dài có tựa lưng… Tuy nhiên, khách hàng cần có một số kiến thức về da bò công nghiệp để quyết định xem có nên chọn loại chất liệu này hay không cũng như có thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho người đọc những thông tin ấy.

Địa chỉ cung cấp da bò công nghiệp uy tín

aury-da-bo-cong-nghiep-02

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm da bò công nghiệp với độ dày và chất lượng khác nhau để thoả mãn nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Tại sao nên chọn da bò công nghiệp của Da thuộc Sài Gòn?

  • Chất lượng hàng đầu trên thị trường 

Sản phẩm da bò công nghiệp được làm từ các sợi polyeste và thường được nhuộm 1 lớp nhựa mỏng để tạo độ dẻo dai và bền chắc cho lớp da công nghiệp, khi sờ bề mặt rất nhẵn và trơn, tính đàn hồi cao, khi gập lại không bị nhăn nhúm,nhàu nát.

  • Dễ dàng trong việc bảo quản

aury-da-bo-cong-nghiep-03

Ngoài chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, sản phẩm da hôg công nghiệp còn có ưu điểm nữa, đó là rất dễ làm sạch. Ngoài ra, nó cũng không thấm nước nên không bị cong, vênh trong bất cứ trường hợp nào và cũng không bị vết bẩn bám lâu như da thật. Vì thế, khách hàng không cần lo lắng nếu với tình làm rây vết bẩn lên bề mặt da, vì bạn có thể lau sạch bằng nước, và về mặt cũng không hề bị ố màu theo thời gian, rất bền và tiện trong quá trình sử dụng.

  • Nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng 

Khác với các sản phẩm da thật, da bò công nghiệp rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Nếu như da thật chỉ có một vài màu sắc nhất định và có hạn chế mẫu mã thì da bò công nghiệp có màu sắc trải rộng phong phú, giúp khách hàng được thoải mái chọn lựa hơn. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi trội của da công nghiệp so với da thật.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *